Tải video TikTok về máy tính dễ dàng, hiệu quả nhất

Hiện nay rất nhiều người “đổ xô” dùng TikTok. Mọi người dùng TikTok để xem video, tải video để giải trí trên thiết bị điện thoại và máy tính rất nhiều. Nhưng lại rất ít người biết cách tải video TikTok về máy tính. Nếu bạn cũng thế thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

 • TikTok là gì?

TikTok là một trang mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ban đầu, nền tảng này có tên là Douyin, nhưng hiện nay nó đã được phát triển thành TikTok và dùng cho toàn thế giới, còn Douyin vẫn giữ nguyên và dành riêng của người Trung Quốc. Đôi khi người nước ngoài cũng có thể tải Douyin nếu đổi địa chỉ IP thiết thiết bị điện thoại của mình.

Tại TikTok, người dùng có thể thoải mái chia sẻ những video ngắn về những điều xảy ra trong cuộc sống của mình hằng ngày. Nếu đạt 1000 follow trở lên, bạn có thể thực hiện livestream trên TikTok. Các video mà bạn post lên TikTok, nếu được sự tương tác của nhiều người thì nó sẽ được xuất hiện trên xu hướng và lan rộng hơn. Còn nếu bạn thường xuyên xem và yêu thích loại chủ đề nào, TikTok sẽ tự động đề xuất nhiều video cùng chủ đề hơn. Điều này cũng rất thuận tiện cho người dùng.

 • DownTik là gì?

DownTik thì là một công cụ, một nền tảng giúp TikTok download without watermark. Khi dùng TikTok, nếu bạn tải video theo cách trực tiếp từ TikTok thì video đó sẽ bị dính các hình mờ, logo và ID của người sở hữu video. Vậy nên có thể coi DownTik là một công cụ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thay vì tải video trực tiếp, bạn hãy dùng thêm DownTik để tải video, như thế các video tải xuống sẽ đạt chất lượng cao nhất mà không bị vấn đề logo, ID khó chịu. Cụ thể cách làm thế nào, bạn hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

tải video TikTok về máy tính
DownTik là trang web mà bạn nên truy cập nếu muốn tải video TikTok
 • Cách tải video TikTok về máy tính

DownTik giúp tải video TikTok về máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy tính. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt Cốc cốc, Chrome…và tìm kiếm Tiktok.com.

Bước 2: Lướt xem và chọn video bất kỳ mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Ở góc phải video bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng mũi tên là biểu tượng Chia sẻ, hãy nhấp chuột vào đó.

Bước 4: Khi cửa sổ mới hiện ra, nhấp chọn Sao chép liên kết (hay Copy link).

Bước 5: Mở một tab khác trên Cốc cốc, Chrome…và tìm kiếm DownTik.com.

Bước 6: Giao diện của DownTik hiện ra, bạn nhấp chuột vào ô “Please paste link TikTok here” (Dán liên kết vào đây) và Ctrl V.

Bước 7: Bấm Download và chọn một trong hai server rồi chờ trong giây lát để video được tải xuống.

Như vậy là bạn đã có thể tải video tiktok về máy tính một cách dễ dàng mà không bị dính logo rồi!

 • Các chức năng chính của DownTik

 • Website Downtik.com hỗ trợ tải video trên điện thoại, máy tính bảng, PC và ứng dụng DownTik dành cho điện thoại (iOS và Android).
 • Tải xuống video không bị dính logo và ID người dùng như cách tải trực tiếp trên ứng dụng TikTok.
 • Chất lượng video cao.
 • Câu hỏi thường gặp

 • Vì sao nên tải video TikTok về máy tính bằng DownTik.com?

Khác những công cụ khác, DownTik cho phép bạn tải mọi video TikTok về máy tính nhanh chóng mà không dính ID. Ngoài ra không chỉ tải video mà còn có thể tải riêng âm thanh mp3 chất lượng.

 • Làm sao để lấy link video TikTok?

Trên máy tính, bạn chỉ cần bấm vào video, sau đó copy URL trên trình duyệt web.

 • Tôi có cần trả tiền để dùng DownTik không?

Không. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

tải video TikTok về máy tính
DownTik là công cụ hoàn toàn miễn phí
 • Làm sao để tải video TikTok về máy tính mà không có chứa logo TikTok?

Mục đích của DownTik đã là giúp người dùng tải video without watermark. Do đó, chỉ cần bạn sử dụng trình tải video TikTok của DownTik là video sẽ không bị dính logo hay ID.

 • DownTik có lưu trữ video đã tải xuống không?

DownTik tuyệt đối không lưu trữ hoặc giữ bản sao của bất cứ video nào đã tải xuống. DownTik cam kết không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng. Do đó việc sử dụng trình tải video Tiktok tại Downtik là hoàn toàn ẩn danh.

 • Video TikTok được lưu ở đây sau khi tải xuống?

Nếu bạn tải video TikTok về máy tính, video của bạn sau khi tải sẽ được lưu vào thư mục Download trên This PC.

 • Tôi có cần cài đặt thêm tiện ích mở rộng nào không?

Nếu sử dụng điện thoại thì bạn có thể cài đặt ứng dụng, còn nếu không, bạn chỉ cần dùng website và thực hiện copy link là có thể tải được.

 • Tải video Tiktok về điện thoại như thế nào?

Cũng giống như máy tính, bạn chỉ cần copy link video trên Tiktok và sử dụng trình tải video của Downtik để tải về. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải app của Downtik để tối ưu hiệu năng cho mobile.

 • DownTik có giới hạn số lượng video được tải xuống không?

Không. Bạn có thể tải mọi video mà không bị giới hạn số lượng.

Viết một bình luận