Giải mã điềm báo nằm mơ thấy rụng răng là gì?

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, vậy khi nằm mơ thấy rụng răng là điềm báo gì? Hãy cùng mpjc chúng tôi tìm lời giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nguyên nhân nằm mơ thấy rụng răng

nằm mơ thấy rụng răng
Khi tâm lý bất an sẽ thường mơ thấy rụng răng

Giấc mơ gãy rụng răng thường xảy ra ở rất nhiều người. Theo lý giải, việc chúng ta gặp phải giấc mơ này thường là do đang gặp vấn đề nào đó về tâm lý hoặc bất an.

 • Lo lắng về chuyện ngoại hình: Có thể bạn đang cảm thấy tự ti về ngoại hình, đặc biệt là hàm răng của mình. Bởi răng là một trong những yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vì thế, người xưa mới có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”.
 • Gặp áp lực trong cuộc sống: Giấc mơ này xuất hiện có thể do bạn đang gặp phải những bế tắc trong công việc, học tập hoặc những dự định, kế hoạch đang bị cản trở không thể thực hiện được.
 • Mất tự tin về bản thân: Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và khiến bạn hoang mang nên dễ gặp giấc mơ gãy rụng răng.
 • Sợ hãi chuyện tuổi già: Giấc mơ này thường xuất hiện khá nhiều ở những người trung niên bởi tâm lý họ đang lo lắng, sợ tuổi già.

II. Nằm mơ gãy rụng răng là điềm gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc nằm mơ thấy rụng răng là điều không quá hiếm. Về cơ bản chúng mang đến điềm báo không mấy may mắn, nên bạn cần phải cẩn trọng. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà giấc mơ này có các điềm báo khác nhau, cụ thể như sau:

1. Mơ thấy gãy rụng răng không chảy máu

nằm mơ thấy rụng răng
Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn

Giấc mơ này phản ánh về vấn đề tài chính và công việc của bạn. Trong thời gian tới, bạn sẽ có tin tốt về tiền bạc và đó chính là kết quả xứng đáng với sự nỗ lực của bản thân.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết tình trạng sức khỏe của bạn có thể đang gặp phải vấn đề. Vì thế, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống điều độ và kiểm tra sức khỏe định kỳ nhé.

2. Mơ thấy rụng 1 răng

Điềm báo nằm mơ thấy rụng răng này cho biết có thể người thân hoặc người quen của bạn sẽ gặp chuyện không may trong thời gian tới, rất khó để biết được người đó là ai nhưng chắc chắn rất thân thiết với bạn đấy.

Trong trường hợp, bạn mơ thấy mình rụng 1 chiếc răng và có chảy máu thì chứng tỏ bạn đang rất mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống.

3. Mơ thấy rụng 2 cái răng

Việc nằm mơ thấy rụng mất 2 cái răng là điềm báo đáng mừng. Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được tin vui, nếu là người đã lập gia đình thì sớm có thai.

4. Mơ rụng mất răng cửa

nằm mơ thấy rụng răng
Mơ rụng răng chửa báo hiệu chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi

Nằm mơ thấy rụng răng cửa là dự báo liên quan đến chuyện tình cảm. Nếu bạn đang cô đơn hoặc yêu thầm ai đó thì chuyện tình cảm của bạn sẽ không tốt đẹp. Bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm, lo lắng mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, chiêm bao thấy gãy rụng răng cửa cho biết lời nói chẳng có ai chịu lắng nghe lời nói, tâm sự của bạn. Hoặc có thể bạn đang không tự tin về chính mình. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh và thận trọng hơn trong cách ứng xử của mình.

5. Mơ gãy răng hàm

Giải mã giấc mơ này cho biết có thể người thân của bạn sẽ gặp chuyện không may. Người thân trong gia đình có thể xảy ra những mẫu thuẫn, bất hòa. Ngoài ra, nó cũng phản ánh bạn đang thiếu tự tin khi đứng cạnh người mình yêu vì bản thân không hấp dẫn với đối phương nữa.

6. Mơ thấy rụng hết răng

nằm mơ thấy rụng răng
Công việc của bạn sẽ có sự thay đổi khi mơ thấy rụng hết răng

Nằm mơ thấy rụng răng hết sạch là dự báo công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới, đó có thể là những chuyển biến xấu. Mặc dù bạn đang làm rất tốt nhưng kết quả thu về lại không như mong muốn.

Ngoài ra, giấc chiêm bao này cũng cho biết lời nói của bạn không được mọi người xem trọng. Nên khi xảy ra các biến cố, dù bạn có cố gắng giải quyết nhưng không được mọi người quan tâm, coi trọng.

Về đường tình duyên, bạn đang cảm thấy yếu thế so với người yêu nên thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, dù lý do là rất nhỏ. Vì thế, nếu bạn không biết kiềm chế bản thân  thì chuyện chia tay sẽ sớm muộn xảy ra mà thôi.

7. Mơ thấy gãy rụng răng chảy máu

Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vì thế, hãy đến bác sĩ để thăm khám sức khỏe, nếu có bệnh để được điều trị kịp thời.

Trong trường hợp bạn mơ thấy rụng răng và chảy rất nhiều máu, có thể sắp tới bạn sẽ mất đi người thân hoặc người người bạn của mình.

8. Mơ rụng răng màu đen

nằm mơ thấy rụng răng
Bạn cần bình tĩnh trong cách ứng xử của mình

Nếu bạn nằm mơ thấy rụng răng màu đen thì nên cẩn trọng. Giấc mơ này cho biết bạn sẽ gặp phải trục trặc lớn trong chuyện tình cảm. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy bình tĩnh, dù chuyện gì xảy ra cũng phải ứng xử hòa nhã để giảm bớt mâu thuẫn, sự bất hòa trong tình cảm.

9. Mơ thấy mình phải dùng răng giả

Giấc chiêm bao này phản ánh thực tại bạn đã làm điều không mấy minh bạch và không muốn ai biết. Trong trường hợp bạn mơ thấy người dùng răng giả sau khi rụng răng là người thân thì giấc mơ này cho biết bạn đang bị người đó lừa gạt, lợi dụng. Họ có thể đang ganh ghét và muốn hãm hại, hạ bệ bạn trong mắt mọi người đấy.

10. Mơ thấy rụng gãy răng hàm dưới

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang rất mệt mỏi và đau đầu khi phải đối mặt với những chuyện không tốt đẹp trong cuộc sống, chúng khiến bạn không thể xử lý được. Vậy nên, bạn hãy thử nghĩ lại xem bản thân có làm phật lòng ai hay không nhé bởi biết đâu chính điều này dẫn đến các phiền phức cho bạn đấy.

III. Nên đánh con gì khi mơ thấy gãy rụng răng

nằm mơ thấy rụng răng
Bạn có thể thử vận may khi mơ thấy rụng răng

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc nằm mơ thấy rụng răng ngoài mang đến các điềm báo trên đây thì còn ứng với những con số may mắn.

 • Mơ thấy mình rụng răng nên đánh con 31,32,52
 • Mơ thấy mình rụng hết răng nên đánh con 03
 • Mơ thấy mình rụng 1 cái răng nên đánh con 13, 31
 • Mơ thấy rụng hết hàm răng dưới nên đánh con 08, 63
 • Mơ thấy mình rụng răng nhưng không chảy máu nên đánh con 04, 36
 • Mơ thấy gãy rụng răng cửa nên đánh con 08, 47
 • Mơ thấy rụng mất 3 cái răng nên đánh con 37
 • Mơ thấy gãy rụng răng chảy nhiều máu nên đánh con 21
 • Mơ thấy người khác gãy rụng răng nên đánh con 06, 55
 • Mơ thấy gãy rụng răng hàm trên nên đánh con 39, 79
 • Mơ thấy gãy rụng răng sâu nên đánh con 44

Trên thực tế, các quan niệm xấu hay tốt khi nằm mơ thấy rụng răng đều dựa vào những phân tinh chiêm tinh học, không có bằng chứng cụ thể. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng hay sợ hãi khi gặp giấc mơ này. Hãy chăm sóc và bảo vệ hàm răng của mình luôn chắc khỏe bằng cách khám răng định kỳ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận