[Luận số đề] Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì? 

Rồng là một con vật không có thật ở thực tế nhưng ở nhiều khía cạnh khác nó là biểu tượng cho sức mạnh cũng như nguồn năng lượng linh thiêng của đất trời. Vậy nên việc nằm mơ thấy rồng đánh con gì được nhiều người quan tâm đến. Để tìm được những con số phù hợp và may mắn với mình hãy cùng mpjc.org giải mã ở bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng

Rồng là một trong những linh vật xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật, văn học. Trong vấn đề tâm linh thì rồng vẫn là con vật được nhiều quốc gia và nền tín ngưỡng tôn thờ. Đặc biệt là Đạo Phật.

Theo nhiều quan niệm cho rằng rồng là loài vật linh thiêng xuất hiện trong giấc mơ đa số mang đến sự may mắn và tài lộc. Và đặc biệt rất may mắn trong vấn đề tiền bạc. Sắp tới có thể bạn sẽ được nhận chức vị cao hơn kéo theo lương thưởng sẽ tốt hơn. 

Mơ thấy rồng mang đến ý nghĩa của sự may mắn và tài lộc

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy rồng hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Mơ thấy rồng đánh con gì?

Theo nhiều chuyên gia luận giải lô đề cho rằng mơ thấy rồng tốt nhất nên đánh 10 – 50 – 90 để may mắn nhất! Bên cạnh đó còn có một số con số khác may mắn như:

1. Mơ thấy rồng bay

Mơ thấy rồng bay là điềm báo không may mắn

Mơ thấy rồng bay cho thấy bạn hiện đang mong muốn thoát khỏi quá khứ và hướng đến hiện tại. Có lẽ bạn hiện nay đang cảm thấy mất đi sự tự tin, lạc quan nên mới muốn bỏ quên đi chúng. 

Mơ thấy rồng bay đánh con 26 – 66. 

2. Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp sửa sẽ có sự xáo trộn nào đó nhưng những ảnh hưởng này thực sự không gây quá nhiều phiền phức tới bạn. Nếu có thì nên bảo những người đang mang bầu để ý hơn đến sinh hoạt của mình!

Khi nhìn thấy rồng đen trong giấc mơ:  93 – 95.

3. Nằm mơ thấy rồng vàng

Mơ thấy rồng vàng là biểu tượng của sự thành công lớn trong kinh doanh buôn bán. Có thể sắp tới bạn sẽ có cơ hội hợp tác để thúc đẩy số lượng hàng hóa cung cấp cũng như buôn bán phát đạt hơn.

Mơ thấy rồng vàng: 40 – 91.

4. Mơ thấy rồng trắng

Cho thấy bạn sẽ có được thành công lớn nếu biết nắm bắt cơ hội, tuy nhiên nếu bạn phạm sai lầm thì hậu quả cũng sẽ rất lớn. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng đang cảnh bảo bạn sẽ gánh một việc gì đó do người khác gây ra.

Rồng trắng xuất hiện trong giấc mơ: 10 – 28 – 99.

5. Nằm mơ thấy rồng xanh

Mơ thấy rồng xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp. Nếu người mơ là phụ nữ mang bầu thì đứa trẻ sinh ra sẽ dự đoán là người rất thông minh và sáng dạ, có số phú quý. Bên cạnh đó cũng cho thấy gia đình bạn rất có phúc đấy!

Nằm mơ thấy rồng xanh đánh con gì? 21 – 74.

6. Nằm mơ thấy con rồng to

Đây là giấc mơ báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp bất ngờ về tiền bạc. Có thể là bạn sẽ được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền nào đó. Đây cũng là điềm báo may mắn về sức khỏe đó!

Mơ thấy con rồng lớn: 99

7. Mơ thấy con rồng nhỏ đánh con gì?

Là điềm báo may mắn tốt lành sắp đến với bạn. Mọi việc bạn đang lên ý tưởng thực hiện sẽ được suôn sẻ và may mắn. Tuy nhiên không nên quá chủ quan bạn nhé!

Mơ thấy rồng con là số: 48, 71

8. Mơ thấy rồng bay vào nhà

Giấc mơ này mang hai ý nghĩa khác nhau. Nếu mơ thấy rồng phương Đông vào nhà là điềm tốt lành. Bạn sẽ sớm nhận được sự may mắn và tài lộc. Còn nếu mơ thấy rồng phương Tây thì lại là điều không hề may mắn. Nó dự báo những chuyện tranh cãi sắp xảy ra với bạn.

Mơ thấy rồng bay vào nhà đánh con 27 – 73. 

9. Mơ thấy rồng bay trên trời

Nếu mơ thấy rồng bay trên trời cho thấy bạn sắp đạt được thành quả nhiều hơn bạn mong đợi từ các công việc bạn đang làm. Hãy cố gắng hơn bạn nhé!

Hình ảnh một con rồng đang bay trên trời trong mơ đánh con 17 – 71.

10. Mơ thấy rồng phun lửa

Mơ thấy rồng lửa cho thấy bạn đang mất bình tĩnh

Cho thấy hiện tại bạn đang bị kích động vì vấn đề nào đó, Điều này khiến bạn rơi vào tâm trạng bực tức. Lời khuyên cho bạn lúc này chính là lấy lại cảm xúc và bình tĩnh để mọi chuyện xảy ra không quá mức.

Chiêm bao thấy con rồng phun lửa đánh: 25 – 52.

III. Một số giấc mơ thấy rồng khác

 • Mơ cưỡi rồng: 69 – 80
 • Chiêm bao thấy rồng con: 48 – 71
 • Chiêm bao thấy rồng đẻ: 61 – 65
 • Nằm mơ rồng chết: 10 – 47
 • Ngủ mơ rồng bị chảy máu: 17 – 24
 • Mơ thấy đàn rồng: 21 – 91
 • Nằm mơ thấy rồng phun nước: 42 – 56
 • Nằm mơ thấy rồng nước: 10 – 24
 • Nằm mơ thấy rồng bơi dưới nước: 30 – 39
 • Nằm mơ thấy rồng phun lửa: 945
 • Nằm mơ thấy rồng và rắn: 12 – 31
 • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo: 49 – 91
 • Nằm mơ thấy rồng lửa: 39 – 93
 • Nằm mơ thấy rồng và phượng: 029

*Những thông tin này chỉ mang tính tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã liên quan đến mơ thấy rồng đánh con gì. Hy vọng những con số này sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Chúc các bạn thắng lớn!

Viết một bình luận